Căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu phong cách cổ điển hồ bơi tràn

Tiếp tục vững vàng “top” đầu những dự án căn hộ chung cư vượt trội và qui mô nhất trên trục phát triển đường Trần Văn Kiểu, Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn càng ngày càng cho thấy sức hút mạnh mẽ với nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Để hướng dẫn quý vị mua và sở hữu căn hộ tại căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu như ý, trung tâm hướng dẫn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn các thắc mắc liên quan tới quy trình, thủ tục mua bán, giá bán và csbh mới nhất của chủ đầu tư.

Asiana Capella

Chung cư Asiana Capella phong cách cổ điển

Với tên tuổi và danh tiếng của một đơn vị danh tiếng VN về phát triển BĐS, sự xuất hiện của căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu tại thành phố Hồ Chí Minh kì vọng sẽ làm “khuynh đảo” thị trường BĐS bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự tân tiến trong cơ sở vật chất, sự thuận tiện tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là vị trí địa lý đắc địa của dự án. Từ vị trí các chung cư hạng sang, quý cư dân dự án chung cư cao cấp Asiana Capella sẽ được ngắm toàn cảnh tự nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa cực kỳ tân tiến và thân thiện.

Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Còn gì lý tưởng hơn lúc mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi lúc chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Dự án chung cư Asiana Capella Gotec Land hồ bơi tràn

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế cao cấp đã được quý vị ghi nhận, dự án chung cư cao cấp Asiana Capella kì vọng sẽ là sự chọn lọc lý tưởng về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang thông thường, căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tân tiến và thuận tiện.

Với mức giá bán căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu xem xét hiện nay, khách chỉ cần đóng 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không đang quan tâm vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ chung cư hạng sang tùy theo các chọn lọc chi trả đúng hay sớm so với tiến độ yêu cầu. Do sở hữu nhiều lợi thể bởi thế mà nhiều quý vị phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án căn hộ chung cư giá bán căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu sẽ đánh vào phân khúc quý vị cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc công bố tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên lúc đưa ra những csbh cực kỳ hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu.

Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm