Căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm hút khách với chỗ để xe rộng rãi

The Riverin banggiachudautu.vn Bạn muốn sống tại 1 căn hộ với không gian xanh bao phủ toàn dự án bất động sản, hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, vị trí kết nối thuận lợi,… đảm bảo căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm sẽ là nơi mà bạn hãy quan tâm lựa chọn. Hãy cùng nghiên cứu về căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm nhé.

The Riverin

Căn hộ The Riverin Hongkong land & CII thích hợp nhu cầu

Vị trí là nhân tố quan trọng nhất khi chọn mua 1 căn hộ hạng sang và cũng là nhân tố tiên quyết chọn lựa độ ‘hot’ của 1 dự án chung cư. Với bất kỳ 1 BĐS nào thì vị trí luôn là quan trọng số 1. Vị trí có thuận tiện, giao thông có dễ dàng? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?… là những vấn đề bạn cần để ý khi chọn 1 dự án nhà ở để mua và đầu tư. Tọa lạc trên con đường lớn Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, khu chung cư The Riverin Hongkong land & CII chính là 1 bản giao hòa hoàn hảo của tự nhiên đem lại cho những cư dân tương lai 1 khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

The Riverin banggiachudautu.vn là 1 khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án nhà ở hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ, tiện ích 24/7. Nổi bật nhất là hệ thống 58 tiện ích hiện đại như: khu quảng trường, đại lộ, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, spa cao cấp….giúp cư dân thư thái tận hưởng cuộc sống hiện đại xanh, trong lành ngay tại dự án.

Căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII kiểu Châu Âu

Không chỉ tọa lạc tại đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm 2 cho đến ba phòng ngủ khu chung cư The Riverin Hongkong land & CII còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những căn hộ hạng sang trước đây. căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm của chủ đầu tư được xây dựng trên quỹ đất rộng 3.5 ha, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án nhà ở chỉ chiếm 35%, với 2 tòa cao 25 tầng, ước tính số căn hộ hoàn thành để cung cấp cho thị trường BĐS đang dần 1 nóng lên rơi vào khoảng 1140 căn hộ cao câp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa mới.

căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 6 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 3 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý khi tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án nhà ở trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư sẽ được bàn giao hoàn thành với nội thất đầy đủ cho khách hàng vào . Tuy nhiên, có thể nhận ra rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án nhà ở đã có thể tăng giá và mang lại mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong giai đoạn bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án nhà ở có diện tích lên tới 3.5 ha, mật độ xây dựng chỉ 35% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án nhà ở ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án nhà ở sẽ cung cấp phong phú các loại căn hộ có diện tích từ 52 m2 đến 210 m2 với số lượng lên tới hơn 1140 căn hộ cao câp thuộc phân khúc cao cấp.

Nghiên cứu thông tin tại banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan