Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô hưởng lợi gì từ hồ cảnh quan

Không chỉ là dự án căn hộ chung cư chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, dự án Hà Đô Green Lane còn thu hút được sự chú ý từ quý vị nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng danh tiếng cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

Hà Đô Green Lane

Vị trí vàng Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

dự án Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô tọa lạc mặt đường Phạm Thế Hiển, Quận 8, Sài Gòn. Vị trí tọa lạc của dự án căn hộ chung cư được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí vàng tại trung tâm khu dân cư mới Phạm Thế Hiển. Nơi đây là cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Sài Gòn chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Hà Đô Green Lane Quận 8 , cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện nhất.

CĐT Tập Đoàn Hà Đô xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Thấu hiểu tâm lý người Việt và luôn coi trọng giá trị gia đình, đặc biệt là tương lai của con cái, tập đoàn Hà Đô cam đoan sẽ gây ra môi trường sống xuất sắc dành cho cả ba thế hệ: ông bà, cha mẹ và con cái với những tiện ích cho gia đình. Với diện tích 23.237,1 m2, Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô đã dành nhiều diện tich cho mảng xanh, nghĩa là gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi , vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời đã kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng đặc biệt của một hòn đảo nội thành nhưng “may đo” cho từng thành viên trong gia đình, tạo nên giá trị sống vô giá cho các cư dân nơi đây. Chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút kết nối bằng xe hơi hoặc taxi, Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô xuất sắc dành cho bạn và gia đình.

Chủ đầu tư Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nên các Hà Đô Green Lane Quận 8 được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Bên cạnh ra những hạng mục được không thấm nước còn với không thấm nước sàn tầng hầm và tường. Chống thấm khu bể bơi, chống nước mái tầng hầm một và sân thượng.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô tại: bảng giá căn hộ quận 8

Chủ đầu tư Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô là tập đoàn BĐS Tập Đoàn Hà Đô. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Sài Gòn. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý vị xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý vị sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường đường Phạm Thế Hiển kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga Sài Gòn đang đẩy nhanh công đoạn và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc BĐS đẳng cấp với giá bán tầm trung. Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô công bố vào tháng 2, có vị trị đắc địa ngay tại Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7. CĐT cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án căn hộ chung cư đã hoàn thiện giao dịch. Bảng giá Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô đã được cập, quý vị hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Nguồn tại: dự án One Verandah