Căn hộ One Verandah nét đẹp tự nhiên giá hấp hẫn đảm bảo tiện nghi

can ho One Verandah nét đẹp tự nhiên, sinh nhiều lợi vui chơi thỏa thích. Căn hộ quy hoạch khoa học, khu vực đường khu Thạnh Mỹ Lợi bàn giao uy tín. Căn hộ cao cấp One Verandah thành phố tiện ích, khu quận quận 2 Tp.HCM giá hấp hẫn. Điểm nhấn kiến trúc của One Verandah Mapletree là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị. Căn hộ dự án One Verandah kiến trúc cổ điển, được phát triển bởi Công ty Mapletree đảm bảo tiện nghi. Chủ đầu tư One Verandah uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai.

du an One Verandah, vui chơi thỏa thích. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của One Verandah là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Di chuyển thuận tiện từ du an One Verandah đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ One Verandah vị trí mặt tiền đầy cá tính thiết kế  hàng đầu

One Verandah Mapletree, quy hoạch khoa học. Ngoài ra, One Verandah còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế… Căn hộ One Verandah luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.

can ho One Verandah, bàn giao uy tín. Mỗi căn hộ Tiện ích One Verandah được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên. Căn hộ One Verandah được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

du an One Verandah, thành phố tiện ích. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng One Verandah có sẵn tài chính tốt. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

can ho One Verandah, kiến trúc cổ điển. Liên hệ ngay để biết thông tin One Verandah chính xác, tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 903 191 286