Căn hộ One Verandah tầm vóc quốc tế nhiều tiện ích phong cách cá tính

can ho One Verandah tầm vóc quốc tế, phong cách resort tiện nghi vô tận. Căn hộ tiện ích hạng sang, toạ lạc tại đường khu Thạnh Mỹ Lợi nội thất hiện đại. Khu căn hộ cao cấp du an One Verandah thiết kế hợp lý, khu vực quận quận 2 Tp.HCM nhiều tiện ích. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Căn hộ cao cấp One Verandah vị trí độc tôn, được xây dựng bởi Công ty Mapletree phong cách cá tính. Tất cả các cư dân tại One Verandah và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

du an One Verandah, tiện nghi vô tận. Căn hộ One Verandah là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Vị trí dự án One Verandah – Quận 2 Tp.HCM tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ One Verandah mật độ xây thấp đẳng cấp nhất sáng tạo tương lai

One Verandah Mapletree, tiện ích hạng sang. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,… Tại One Verandah chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

can ho One Verandah, nội thất hiện đại. Tất cả các căn hộ One Verandah đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ One Verandah sẽ cảm nhận được.

du an One Verandah, thiết kế hợp lý. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại One Verandah, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

can ho One Verandah, vị trí độc tôn. Mọi thông tin chi tiết One Verandah, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0915 916 915