Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê sở hữu đội ngũ an ninh chuyên nghiệp

Căn hộ được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. tầng vừa, ban công hướng Đông Nam mát mẻ, view bao quát toàn cảnh. Nhà hoàn thành cơ bản có bếp, tủ kệ bếp, máy hút mùi, tủ âm tường, máy lạnh mỗi phòng, đầy đủ thiết bị vệ sinh của Toto.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê đầy đủ dịch vụ

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay, BĐS đã có những tiến bộ vượt bậc, vô số những KĐT đạt chuẩn đẳng cấp được xây dựng với mong muốn mang lại cho cư dân những giá trị sống tốt đẹp nhất. Với tên tuổi đã được khẳng định là số 1 tại Việt Nam, Vietpearl Group luôn tại lập nên những giá trị riêng và thiết lập nên những tiêu chuẩn sống mới cho cuộc sống đẳng cấp. Khu thành thị phức hợp biệt thự, shophouse và kế cạnh Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê trong tương lai sẽ là 1 trong những ví dụ điển hình về nơi sống thỏa mãn gần như đầy đủ cả mười khái niệm về sang trọng, đẳng cấp như đã nêu ở trên. Tận dụng lợi thế độc đáo về vị trí, thuê Oyster Gành Hào GKG – nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi biển, CĐT Vietpearl Group đã phát triển các khu căn hộ chung cư, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh mát.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích đa dạng như các dự án căn hộ khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án căn hộ này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ quyền lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ bên ngoài và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê lại nằm trên trục đường là điểm giao của những tuyến lộ huyết mạch, từ địa điểm này có thể thuận tiện đi vào trung tâm, ra ngoại thành hay ngoại tỉnh. Sống tại Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê, quý vị sẽ hiểu được làm sao là vừa sống gần trung tâm, lại vừa sống trong 1 khoảng trời xanh với cây cối hoa cỏ.

Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào sống độc đáo

Ngoài ra CĐT còn đặc trưng quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón đẳng cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể thuận tiện đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác thoả thích và gần gũi với thiên nhiên. Dự án mới của CĐT Vietpearl Group có quy mô diện tích 2.571m2. Tổng số lượng chung cư cung ứng ra thị trường khoảng 284 căn hộ có diện tích đa dạng cung cấp mọi nhu cầu sở hữu của quý vị lúc quyết định sinh sống tại Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê.

Nghiên cứu thêm condotel Oyster Gành Hào: gkg.com.vn

Với những đặc điểm trên, Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và Bên cạnh sự ra mắt của tòa mới, dự án căn hộ đảm bảo sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2019 này. Dự án độc đáo này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, quý vị chú ý có thể liên lạc với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các tin tức về mặt bằng, chính sách bán hàng và lịch ra mắt Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê mới nhất lúc CĐT công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và hướng dẫn quý vị tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để đảm bảo quý vị có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án One Verandah