Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng – điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Những năm gần đây, thị trường bất động sản phát triển mau chóng gây ra xu hướng lựa chọn nhà ở của KH dần thay đổi, KH ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn không gian sống. So với những năm về trước, người dân mua nhà chỉ đặt mục tiêu có được chốn ổn định chỗ ở an ninh thì nay ngoài yêu cầu về an ninh, số đông các KH quan tâm nhiều đến chất lượng, tiện ích và dịch vụ nơi sinh sống.

Q7 Boulevard

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng tiện ích miễn phí

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại địa điểm dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng, hồ điều hòa được xem như trái tim của dự án chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Từ địa điểm căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là một vị trí vàng mà dự án còn có dịp sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài ấn tượng. Chưa hết sự hấp dẫn còn là dịp phô diễn ưu thế trong quy hoạch xây dựng với tiện ích nội khu phong phú và đầy đủ nhất tạo nên môi trường và môi trường sống liên kết lý tưởng.

căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp còn được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, hồ bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.Những tiện ích cảnh quan của giá bán Q7 Boulevard như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án chung cư, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thoả thích nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sống trong lành

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Hưng Thịnh và dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng bên cạnh. Ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn thiện sẵn có. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể lựa chọn một số loại căn hộ cao cấp phù hợp với diện tích phong phú từ 50m2 đến 85 m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể lựa chọn căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng KH là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít thành viên.

Lựa chọn dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là nơi an cư, hàng ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những khu dân cư lớn như TP.HCM đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng lại càng trở thành đắt giá. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án căn hộ cao cấp được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view nổi trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là địa điểm mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Nguồn tại: dự án One Verandah