Dự án cho cuộc sống năng động – khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2

Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm ở Phía Đông Saigon – trung tâm quận 2 khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án bất động sản trọng điểm, đặc biệt lúc hình thành đặc khu kinh tế tại quận 2 sẽ tiện lợi trong việc phát triển kinh tế – xã hội nói chung và giá trị bất động sản được gia tăng nói riêng. Phường An Phú vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc vô số các dự án bất động sản triển khai tại đây sẽ giúp giá trị bất động sản nơi này mau lẹ tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 cũng không ngoại lệ lúc nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem như thời cơ đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản vì giá trị của dự án bất động sản càng gia tăng theo từng ngày, một thời cơ rất là xuất sắc cho nhà đầu tư lúc lựa chọn tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2.

Rome By Diamond Lotus

dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cộng đồng cao cấp

Một trong những lý do tạo nên sự chú ý và sức lôi kéo của canhoromebydiamondlotusquan2.com được xuất phát từ chính vị trí thuận lợi đáng giá ngàn vàng. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hiện hữu cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus là lựa chọn xuất sắc của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án bất động sản được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân. Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, cắt giảm khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ chung cư hạng sang tầm cao của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cây xanh rộng

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ hạng sang tại khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế vượt trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến quyền lợi phong phú cho đời sống cộng đồng. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ chung cư tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Dự án được xây dựng và quản lý bởi CĐT uy tín: Sự hàng đầu của CĐT và thương hiệu “đình đám” Phúc Khang đã được khẳng định từ lâu qua cái dự án bất động sản lớn nhỏ về bất động sản. khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 được ưu ái xây dựng tại một địa điểm rất là đẹp, là chuỗi chung cư đẳng cấp vượt trội, mang phong cách trẻ trung và sôi động. Không chỉ đem đến nhiều sự lựa chọn căn hộ phong phú mà khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 còn đem đến cho quý khách một ngôi nhà mới với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, chắc chắn sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất.

Thông tin tại:Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus