Dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp thư giãn tuyệt vời kiểu Châu Âu

Xuất hiện trên thị trường BĐS Sài Gòn với mô hình căn hộ “lai” giữa nhà ở và văn phòng, Chung cư The Penta vietcomland.com nhanh chóng chinh phục quý khách và các nhà đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như 1 trong những “nước cờ vàng” của CĐT , mang đến thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Sài Gòn.

The Penta

Chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thư giãn tuyệt vời

Sở hữu 1 vị trí thuận lợi hiếm có, Căn hộ chung cư giá rẻ The Penta sẽ mang 1 phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Sài Gòn và đáp ứng những đề nghị khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Từ khu đô thị Chung cư The Penta vietcomland.com , cư dân có thể tiện lợi kết nối với trung tâm đô thị và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao. Hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế Vinmec của Căn hộ chung cư giá rẻ The Penta cũng được chú trọng và để ý xây dựng. Ngoài ra, vô số những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là 1 phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Căn hộ cao cấp The Penta kiểu Châu Âu

Được định hướng là sản phẩm cao cấp ngay từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của khu chung cư hạng sang The Penta đều hướng tới mục tiêu mang tới không gian sống sang trọng và cao cấp đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Sài Gòn. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp nhận được sự để ý của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp là dự án chung cư được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm CĐT , đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng , ngân hàng VCB. Chỉ với những tên tuổi này, dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp đã tạo được tiếng vang lớn về độ uy tín và chất lượng công trình cũng như kinh nghiêm quản lý. Các chuyên gia BĐS đều có chung nhận định, hồ cảnh quan sẽ là một yếu tố được quý khách cân nhắc và phát triển thành ưu thế tranh giành của dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp lúc so sánh với các dự án chung cư cùng phân khúc ở những vị trí khác.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Đọc thêm tin này