Dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Dự án Victoria Garden banggiachudautu.vn sản phẩm nhận được nhiều sự để ý của quý vị. Sau một thời gian gây sốt thị trường bằng dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa cũng sắp được tung hàng thị trường.

Victoria Garden

Căn hộ dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi vị trí tuyệt vời

Sở hữu vị trí mặt đường đường Trần Đại Nghĩa, khu thành thị Akari City canhoakaricityhcm.com sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, môi trường sống rộng mở, kì vọng đời sống xa hoa nhất TP.HCM, đáp ứng sự kì vọng của quý vị và nhà đầu tư bấy lâu. khu chung cư Victoria Garden là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại TP.HCM sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án căn hộ chung cư mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, giả dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT , đơn vị vận hành và VCB (Ngân hàng bảo trợ), Dự án Victoria Garden banggiachudautu.vn là một sản phẩm rất là đảm bảo cho quý vị mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Akari City canhoakaricityhcm.com sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ đáp ứng một cách đầy đủ và lý tưởng nhất mọi nhu cầu đời sống và hưởng thụ của cư dân.

Căn hộ Victoria Garden Trần Đại Nghĩa đẳng cấp nhất

khu chung cư Victoria Garden có diện tích từ 50m2 – 143m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, quý vị sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ điều hòa rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Cung cấp ra thị trường 748 căn hộ cao câp được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng trợ giúp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Việc làm chủ một căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sẽ không quá trở ngại đối với quý vị có nguồn tiền trong tương lai. Vì vậy hãy tải ngay bảng giá dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa để nhận những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, và không bỏ lỡ chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng khủng.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com