Dự án đất nền Golden City Tây Bắc Sài Gòn : đất nền cho mọi nhà

Với những quý khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc quyết định nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án đất nền vừa được mở bán chính đang mở bán của Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC), cũng là dự án đất nền Nhà phố cao cấp đang hot nhất giai đoạn này – khu dự án Golden City Golden Dragon Corporate . Không chỉ sở hữu 1 vị trí chiến lược về giao thông, mà Dự án đất nền Golden City Tây Bắc Sài Gòn còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Golden City

Dat Nen Phat Dat

Nhà phố Golden City Tây Bắc Sài Gòn cuộc sống mong muốn

Golden City Củ Chi có vị trí huyện Củ Chi – Củ Chi. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà liền kề trả góp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của huyện Củ Chi . Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố thuận tiện với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Bên cạnh những tiện ích tiên tiến cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Củ Chi bên ngoài bên ngoài mà khu dự án Golden City Golden Dragon Corporate sở hữu được, quý khách hàng còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 * mang thương hiệu Golden Dragon Corporate. Những tiện ích trong nội khu không dễ thực hiện chỉ là đáp ứng đề nghị của quý khách hàng cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự cao cấp của dự án đất nền giá rẻ. Vì thế sự quy mô, tiên tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. quý khách hàng sẽ thấy được thuận tiện với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Golden City Củ Chi. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Dự án đất nền Golden City Tây Bắc Sài Gòn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng 1 đời sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án đất nền giá rẻ. Đây là 1 điểm hay lớn mà quý khách hàng đặc biệt thích tại Dự án đất nền Golden City Tây Bắc Sài Gòn, khẳng định cao cấp xứng tầm.

Nhà phố Golden City Tây Bắc Sài Gòn khu bậc nhất

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án Golden City sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường lý tưởng cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/van-phat-song-hau/

Dự án đất nền Golden City Tây Bắc Sài Gòn là dự án của Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC), có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Củ Chi Củ Chi. Mở bán Dự án đất nền Golden City Tây Bắc Sài Gòn sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Thông tin tại: Căn hộ One Verandah