Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước – Làn gió mới của Tp. Hồ Chí Minh

Tổ hợp dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thẩm định là 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án nhà phố giá rẻ là Cty CP Bất động sản Tiến Phước đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án biệt thự và nhà phố. Mang lại cho toàn bộ cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước công viên cây xanh

nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn duantienphuoc.com/ tọa lạc tại tam giác vàng khu phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh nằm gần nhiều con đường lớn như đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50 … Nên tạo điều kiện tiện lợi để cư dân lưu thông đến toàn bộ mọi quận thành Tp. Hồ Chí Minh.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, quý khách sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống hàng ngày của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để định cư cho khách hàng. Theo chủ đầu tư Cty CP Bất động sản Tiến Phước đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lọc đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Senturia Nam Sài Gòn khu an ninh

dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước các đất nền nhà phố giá rẻ có các diện tích phong phú từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh tại Gia Khánh

Chủ đầu tư Cty CP Bất động sản Tiến Phước với các dự án vượt bậc trên thị trường như Senturia Vườn Lài, Palm Garden, Empire City, Estella Heights và Palm Heights … Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách và một dự án thành công. Sức hút của khu vực này mang đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Tp. Hồ Chí Minh, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước trông mong sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn.