Dự án One Verandah bàn giao đầy đủ gần trung tâm bố trí khoa học

can ho One Verandah bàn giao đầy đủ, phong cách resort tận hưởng tiện nghi. Dự án căn hộ biệt lập, nằm trong khu khu Thạnh Mỹ Lợi mảng xanh đắt giá. du an One Verandah công viên tích hợp, khu vực quận quận 2 Tp.HCM gần trung tâm. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Khu căn hộ cao cấp One Verandah tọa lạc mặt tiền, đầu tư bởi Công ty Mapletree bố trí khoa học. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

du an One Verandah, tận hưởng tiện nghi. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. One Verandah là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ One Verandah thiết kế sáng tạo vườn cảnh quan tương lai an cư

One Verandah Mapletree, căn hộ biệt lập. Tại Căn hộ One Verandah có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ One Verandah luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

can ho One Verandah, mảng xanh đắt giá. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Căn hộ One Verandah được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.

du an One Verandah, công viên tích hợp. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại One Verandah, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

can ho One Verandah, tọa lạc mặt tiền. Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh One Verandah để biết những thông tin One Verandah đang chào bán với giá hấp hẫn.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915