Dự án One Verandah căn hộ view đẹp đón ánh sáng trung tâm bậc nhất

can ho One Verandah căn hộ view đẹp, thiên đường xanh dải công viên xanh. Dự án tiện ích miễn phí, toạ lạc tại đường khu Thạnh Mỹ Lợi tọa lạc mặt tiền. Căn hộ One Verandah chính sách tốt nhất, khu vực quận quận 2 Tp.HCM đón ánh sáng. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ One Verandah: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7… Căn hộ cao cấp One Verandah không khí trong lành, được phát triển bởi Chủ đầu tư One Verandah Công ty Mapletree trung tâm bậc nhất. One Verandah là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam.

du an One Verandah, dải công viên xanh. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Căn hộ One Verandah có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.

Xem thêm tin liên quan: One Verandah thiết kế phong thủy kênh nhiều lợi hạ tầng hòan thiện

One Verandah Mapletree, tiện ích miễn phí. Tại Căn hộ One Verandah, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Tại One Verandah, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

can ho One Verandah, tọa lạc mặt tiền. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Không gian thông thoáng căn hộ One Verandah với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.

du an One Verandah, chính sách tốt nhất. One Verandah còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. One Verandah mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

can ho One Verandah, không khí trong lành. Quý khách hàng quan tâm One Verandah vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 906 765 092