Dự án One Verandah lựa chọn sáng giá giá hợp lí thích hợp cho thuê

can ho One Verandah lựa chọn sáng giá, khu bậc nhất căn hộ sang trọng. du an One Verandah chính sách hấp dẫn, xây dựng tại đường khu Thạnh Mỹ Lợi thuận lợi giao thông. Căn hộ phong cách năng động, tại quận quận 2 Tp.HCM giá hợp lí. Ngoài ra, One Verandah còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe… Dự án căn hộ One Verandah tiện nghi 5 sao, đầu tư bởi Công ty Mapletree thích hợp cho thuê. Dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

du an One Verandah, căn hộ sang trọng. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí One Verandah mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm tin liên quan: Dự án One Verandah kín đáo ấm cúng nhiều ưu đãi kề bên trung tâm

One Verandah Mapletree, chính sách hấp dẫn. Căn hộ One Verandah được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Ngoài ra, căn hộ One Verandah còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, …

can ho One Verandah, thuận lợi giao thông. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ One Verandah rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

du an One Verandah, phong cách năng động. Thanh toán One Verandah theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng One Verandah có sẵn tài chính tốt.

can ho One Verandah, tiện nghi 5 sao. Liên hệ để bộ phận bán hàng phòng kinh doanh One Verandah sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)915916915