Dự án One Verandah mạnh mẽ sinh động sinh lời cao cảm giác thanh bình

can ho One Verandah mạnh mẽ sinh động, khu yên tĩnh căn hộ thông thoáng. Vị trí dự án One Verandah tuyệt đẹp, nằm tại khu vực đường khu Thạnh Mỹ Lợi thuận tiện công việc. Dự án cao cấp One Verandah công năng tối ưu, khu quận quận 2 Tp.HCM sinh lời cao. Quang cảnh xung quanh căn hộ One Verandah được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Dự án cao cấp One Verandah thuận lợi giao thông, chủ đầu tư Công ty Mapletree cảm giác thanh bình. Cảnh quan thiên nhiên xanh mát đã tô điểm cho One Verandah trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

du an One Verandah, căn hộ thông thoáng. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Toàn bộ các khối nhà One Verandah được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ One Verandah hài hòa thiên nhiên vị trí đẹp phú hợp văn hóa

One Verandah Mapletree, vị trí tuyệt đẹp. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ One Verandah mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… One Verandah đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

can ho One Verandah, thuận tiện công việc. Căn hộ One Verandah có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

du an One Verandah, công năng tối ưu. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

can ho One Verandah, thuận lợi giao thông. Thông tin chi tiết dự án One Verandah và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0906 765 092