Dự án One Verandah nằm cạnh trung tâm tầm nhìn rộng hàng loạt tiện ích

can ho One Verandah nằm cạnh trung tâm, kiểu Châu Âu lối sống hiện đại. Dự án thông tin chi tiết, toạ lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi thiên đường có thật. Dự án One Verandah nhiều sự lựa chọn, khu quận quận 2 Tp.HCM tầm nhìn rộng. One Verandah xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah tính thanh khoản cao, xây dựng bởi Chủ đầu tư One Verandah Công ty Mapletree hàng loạt tiện ích. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

du an One Verandah, lối sống hiện đại. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.

Xem thêm tin liên quan: Dự án One Verandah thiết kế ưu việt chuẩn mực mới môi trường tiện nghi

One Verandah Mapletree, thông tin chi tiết. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

can ho One Verandah thiên đường có thật. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Tại One Verandah, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.

du an One Verandah, nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

can ho One Verandah, tính thanh khoản cao. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 906 765 092