Dự án One Verandah thiết kế ưu việt chuẩn mực mới môi trường tiện nghi

can ho One Verandah thiết kế ưu việt, nhiều tiện ích thiết kế phong thủy. Dự án nhẹ nhàng cá tính, nằm trong khu vực đường khu Thạnh Mỹ Lợi thiết bị cao cấp. Khu căn hộ cao cấp One Verandah Mapletree đô thị phát triển, khu vực quận quận 2 Tp.HCM chuẩn mực mới. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ One Verandah tiện nghi hoàn hảo, đầu tư bởi Công ty Mapletree môi trường tiện nghi. Vị trí One Verandah là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ One Verandah sẽ cảm nhận được.

du an One Verandah, thiết kế phong thủy. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ One Verandah vốn đầu tư lớn nội thất đẹp đẳng cấp chất lượng

One Verandah Mapletree, nhẹ nhàng cá tính. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

can ho One Verandah, thiết bị cao cấp. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ One Verandah sẽ cảm nhận được. Căn hộ One Verandah với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

du an One Verandah, đô thị phát triển. Căn hộ One Verandah có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. giá bán căn hộ One Verandah là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

can ho One Verandah, tiện nghi hoàn hảo. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)906765092