Dự án One Verandah vị trí thuận tiện mật độ thấp tầm nhìn mở rộng

can ho One Verandah vị trí thuận tiện, vị trí đẹp thiết kế trang nhã. Dự án khu vực trung tâm, vị trí tại đường khu Thạnh Mỹ Lợi hồ bơi hiện đại. Với mặt bằng căn hộ One Verandah nội thất tiện nghi, khu vực quận quận 2 Tp.HCM mật độ thấp. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại. Dự án One Verandah quy họach hòan thiện, xây dựng bởi Công ty Mapletree tầm nhìn mở rộng. One Verandah cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

du an One Verandah, thiết kế trang nhã. Căn hộ One Verandah nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Xem thêm tin liên quan: One Verandah hạ tầng hòan thiện thiên đường xanh tác phẩm nghệ thuật

One Verandah Mapletree, khu vực trung tâm. Với One Verandah, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Hồ bơi One Verandah được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.

can ho One Verandah hồ bơi hiện đại. Dự án One Verandah không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của One Verandah cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Căn hộ One Verandah được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

du an One Verandah, nội thất tiện nghi. Thanh khoản cao cho dự án One Verandah mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

can ho One Verandah, quy họach hòan thiện. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin One Verandah đang chào bán với giá hấp hẫn.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 913 756 339