G City dự án đất nền nằm sát công viên lợi nhuận cao

dự án G City GS Hàn Quốc được đánh giá là một trong những dự án đất nền cao cấp nằm tại vị trí kim cương và có giá trị cao nhất HCM hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc biệt là các khu vực trung tâm ngày càng trở nên gặp khó thì sự ra mắt của Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc chắc chắn sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về một môi trường sống cao cấp cho giới thượng lưu.

G City

Biệt thự G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc nằm sát công viên

G City banggiachudautu.vn nằm tại Nhà Bè – HCM. Là quần thể Nhà phố Bán nhà kế cạnh trả góp hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của Nhà Bè. Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố dễ dàng với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. So với những dự án đất nền cao cấp hiện nay tại khu vực phía Nam HCM, khu dự án G City GS Hàn Quốc có vị trí kim cương và đẹp nhất lúc sở hữu địa điểm rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý vị mua nhà để ở tại dự án đất nền cao cấp có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong một môi trường tốt nhất, xứng tầm với cao cấp của mình, có thể mang đến cho chính mình và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu {thuong_hieu}, dự án G City GS Hàn Quốc còn có một chuỗi hệ thống tiện ích rất là hiện đại và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại dễ dàng Vinmart, trường liên cấp Vinschool, quần thể sân bóng thể thao, spa, gym… vô số những tiện ích hiện đại nhất đều có mặt trong nội khu dự án đất nền giá rẻ, mang tới cho cư dân không chỉ một cuộc sống hiện đại sa hoa, hiện đại như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống hiện đại trong tương lai. Từ G City banggiachudautu.vn, chủ đầu tư Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc Nhà Bè đều có hướng view trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án đất nền cao cấp mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với môi trường xung quanh đất trời.

Biệt thự G City Tập đoàn GS Hàn Quốc lợi nhuận cao

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, khu dự án G City GS Hàn Quốc có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa HCM đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc chính là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc. Tiến độ Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn