Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 lấy cảm hứng từ những loài hoa

am hiểu nhu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Gần các trường đại học hàng đầu như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền. Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT, ĐH Thương Mại…

Vinhomes Golden River

khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương đông và phương tây

Tọa lạc ngay ở mặt đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, cửa ngõ phía Đông của TP.Hồ Chí Minh thì thiết kế nội thất chuyên nghiệp nổi lên với mô hình căn hộ chung cư giá rẻ sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ chung cư đang ngày càng được người dân TP.Hồ Chí Minh chú ý vì đem đến cuộc sống hiện đại tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Tại Khu vực này, Dự án Vinhomes Golden River mang một sứ mệnh quan trọng khi trở thành dự án nhà ở di chuyển các dự án nhà ở VinGroup tại phía Đông TP.Hồ Chí Minh Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinpearl Resort Villas Phú Quốc, Biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City …. Với sự di chuyển này, thương hiệu Vinhomes sẽ đem đến một di chuyển vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án nhà ở một cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị căn hộ của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Bể bơi tại am hiểu nhu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời căn hộ chung cư giá rẻ luôn chú trọng sự an toàn của quý vị nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Thiết kế căn hộ khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 không gian rộng mở linh hoạt

Chính vì vậy mặt bằng thiết kế nội thất chuyên nghiệp quận 1 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ chung cư giá rẻ tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 được thiết kế tối thiểu từ hai logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi căn hộ chung cư giá rẻ đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 là tòa căn hộ chung cư giá rẻ đứng độc lập so với tòa đã bán, là tòa nhà có tỉ lệ căn hộ chung cư giá rẻ sở hữu ban công hướng hồ nhiều nhất dự án bất động sản. Chỉ cần khẽ mở tấm rèm, cả không gian mây, trời và nước như ùa vào cả không gian ngôi nhà, đem đến một cuộc sống hiện đại gần gũi với môi trường xung quanh và hạnh phúc.

Thiết kế căn hộ khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 không gian rộng mở linh hoạt

Khi “Đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ chung cư giá rẻ đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm TP.Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Mở bán khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc mở bán tòa mới. Qúy quý vị đang quan tâm sở hữu một căn hộ chung cư giá rẻ ven hồ tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River quận 1 có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0906765092