Khu Galaxy 9 quận 4 hu hút khách hàng thành đạt trẻ tuổi

dự án Galaxy 9 mang lại một phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế dao động cuối năm 2019 với sự công bố của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án bất động sản lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Galaxy 9

Tiện ích chuẩn 5 sao Khu Galaxy 9 quận 4

cho thuê căn hộ Galaxy 9 là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi được có vị trí trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung. Các TTHC xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh. Bên ngoài địa điểm Khu Galaxy 9 quận 4 còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Yếu tố “xanh” được đặc biệt chăm chút ở ngoại khu Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 . Đó là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ căn hộ, …

dự án Galaxy 9 nằm trong khu dân cư mới Phường 1. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân dự án Galaxy 9 được sở hữu là vô cùng vượt trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án bất động sản siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cho thuê căn hộ Galaxy 9 còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Không gian sống xanh tại Khu Galaxy 9 quận 4

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra một chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Đặc biệt, mọi tầm nhìn của căn hộ luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án bất động sản đã mang lại một cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/m-one-nam-saigon/

Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 2.4 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một căn hộ hạng sang. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Khu Galaxy 9 quận 4 là một nơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa, nơi định cư lý tưởng. Hiện mọi thông tin về Khu Galaxy 9 quận 4 được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, khách hàng chú ý tới dự án bất động sản vui lòng cập nhật chi tiết liên tục tại website