Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường tổng thể hoàn chỉnh khu biệt lập

Với lượng mua ngày càng tăng cao, quý khách trẻ đang là đối tượng được Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com và các nhà đầu tư phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group tổng thể hoàn chỉnh

Thời gian qua, Tập đoàn BIM Group đã triển khai vô số các dự án nhà phố và biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2018 chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group đã cho triển khai xây dựng khu Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Chủ đầu tư Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng lên tiến độ dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường trở thành hiếm thấy và nhanh lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Tiện ích bên trong dự án bất động sản vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, sân tập Golf, Công viên cây xanh, sân bóng mini, sân tennis, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc khu biệt lập

Được xây dựng trên diện tích đất 2 ha. Hơn 130 căn tại dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này tạo ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Tại Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường, triết lý “sống xanh” được áp dụng một cách tinh tế trong thiết kế. Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. nhà phố và biệt thự được thiết kế rất hợp lý. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 BĐS hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường kì vọng khi mở bán sẽ trở thành biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có 1 cơn sốt mới mang tên “Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com