Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ cảm giác ấm cúng lợi nhuận cao

Stella Mega City ngan thuan là dự án đất nền giá rẻ do chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest nằm ở Số đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Dù tập trung 1 số lượng dự án đất nền giá rẻ lớn nhưng BĐS khu vực Bình Thủy vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm mạnh khiến các dự án đất nền giá rẻ khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản vô cùng lớn.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy cảm giác ấm cúng

tien do thanh toan Stella Mega City được xây dựng và đầu tư bởi 1 chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý quý khách hàng nhất trên thị trường địa ốc là Công ty cổ phần Kita Invest, vì thế loại hình nhà ở tại dự án đất nền giá rẻ hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án đất nền giá rẻ khu dân cư khác. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT Stella Mega City Cần Thơ Công ty cổ phần Kita Invest đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với những lợi thể vượt bậc về vị trí địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại Stella Mega City ngan thuan đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý khách hàng nhất hiện nay. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân tien do thanh toan Stella Mega City sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân vận động hay khu tập gym hiện đại…

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy lợi nhuận cao

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem thêm thông tin tại GKG: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đã mau chóng nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng 1 dự án đất nền giá rẻ tại mảnh đất phía trung tâm. Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía trung tâm như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sẽ có giá trị tăng thêm cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ ngay bây giờ đó|ngay khi này|ngay thời điểm hiện tại|ngay thời điểm này} chính là 1 sự quyết định sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang lại thời cơ đầu tư bền vững, đảm bảo nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý khách hàng vẫn sẽ yên tâm về 1 giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Vì vậy, siêu phẩm Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sẽ là sự quyết định uy tín cho giới thượng lưu tại thành phố. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian sống đẳng cấp hiện đại sang trọng tiện nghi nhưng vẫn thân thiện gần gũi với mội trường tự nhiên.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án One Verandah