Những ưu điểm nổi bật của dự án SaiGon Metro Mall

Với giá bán vô cùng hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều thế mạnh không phải dự án chung cư nào cũng có, Sài Gòn Metro Mall banggiachudautu.vn vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng đối với nhiều khách hàng.

SaiGon Metro Mall

dự án căn hộ SaiGon Metro Mall đảm bảo thẩm mỹ

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: banggiachudautu.vn nằm tại mặt tiền ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, phường 6, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án chung cư có diện tích xây dựng 4.606,5 m2. gồm 22 tầng và 300 Shop-Kiotcao cấp từ 4m2 đến 12 m2. Dự án chung cư này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp.Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án chung cư này mang đến sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Yếu tố “xanh” được đặc biệt chăm chút ở bên ngoài khu căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall . Đó là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ căn hộ, …

Với vô vàn tiện ích sống nổi bật cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên Sài Gòn Metro Mall banggiachudautu.vn sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp ổn định chỗ ở lý tưởng cùng gia đình thoả thích tận hưởng cuộc sống. banggiachudautu.vn kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị lý tưởng nhất, từ đó đến với dự án chung cư chờ mong quý khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall sống trẻ trung

Ngoài ra, điểm nổi bật nữa tại khu căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Tại mỗi chung cư trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà thiên nhiên nhất.

Đặc biệt khi mua dự án SaiGon Metro Mall cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. quý khách hàng sẽ được nhận nhiều tư vấn hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Khách hàng khi nhận bàn giao chung cư tại dự án SaiGon Metro Mall. Sẽ được chủ đầu tư hoàn tất và bàn giao full nội thất cao cấp. Với vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

banggiachudautu.vn