Phước Bình Home dự án thiết kế vượt trội thiết kế thoáng

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án đất nền giá rẻ cho những ai muốn hưởng cuộc sống hàng ngày giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Phước Bình Home

Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh thiết kế vượt trội

Tại Bán Phước Bình Home Quận 8 (Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM) chủ đầu tư Chủ Đất. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Đầu tiên phải kể đến những tiện lợi từ vị trí của dự án Phước Bình Home Quận 8 lúc tuyến Tạ Quang Bửu kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cách Chợ Lớn, bệnh viện Chợ Rẫy khoảng 4km

Khi được ra mắt vô số những tiện ích sẽ có mặt trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh không khỏi khiến quý khách hàng đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố và biệt thự của Chủ Đất. Trẻ em tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh còn có những tiện ích dành riêng. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở thành thỏa sức hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận ra những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh thiết kế thoáng

dự án Phước Bình Home Quận 8 được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại nền biệt thự và nhà phố hạng sang phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây có diện tích giao động từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Thêm vào đó lô đất nền vừa đáp ứng nhân tố phòng thủy thoáng đãng, tầm nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không tưởng diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế 1 căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này chủ đầu tư Chủ Đất đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Hồ Chí Minh Biệt thự Phước Bình Home được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2019. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn tiên tiến tại Biệt thự Phước Bình Home.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Akari canhoakaricityhcm.com

Xem thêm thông tin