Sunny Villa đất nền Nhà phố tầm nhìn trọn vẹn kênh sinh lợi

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý thuận tiện lựa chọn… là những ưu điểm của du an Sunny Villa Phan Thiet từ doanh nghiệp đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn.

Sunny Villa

Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết tầm nhìn trọn vẹn

ban du an dat nen GKG.com.vn nằm ngay đường tỉnh 706B, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Thuận. Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận sẽ dần phát triển thành TTHC mới của tỉnh Bình Thuận. Sunny Villa bao gồm nhà phố và biệt thự cao cấp được xây dựng cao 3 tầng nằm trong khu vực phát triển của Phan Thiết. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống mới, gần gũi. Hiện đại với thiên nhiên giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, du an Sunny Villa Phan Thiet còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt trội khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài địa cầu phát triển toàn diện.

Đất nền Sunny Villa kênh sinh lợi

Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế hiện đại theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án đất nền cao cấp với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Sunny Villa mong chờ sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn bè và gia đình. Xung quanh Biệt thự Sunny Villa giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ đường tỉnh 706B, Xuân Thủy, Võ Nguyên Giáp, trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Sunny Villa đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một cách tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt cực kỳ tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Bạn đang xem thêm thông tin Biệt thự Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/king-crown-village/

Được biết, nhiều quý vị tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Biệt thự Sunny Villa. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án đất nền cao cấp được đánh giá không đắt đến mức quý vị có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Là bộ mặt cho tỉnh Bình Thuận. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. Biệt thự Sunny Villa còn có thể thay đổi cuộc sống của bạn bởi sự tiện nghi đẳng cấp mà không bất kì dự án đất nền cao cấp nào có thể đem lại được.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư One Verandah