Vincity Grand Park chung cư cao cấp lãng mạn tuyệt vời giá hợp lý

dự án Vincity Grand Park vietcomland.com sẽ tiếp tục tạo dựng vị thế và hàng đầu vững chắc cho VinGroup trên thị trường BĐS Việt.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park lãng mạn tuyệt vời

Sở hữu vị trí xây dựng ngay trung tâm của Quận 9. vietcomland.com chiếm được thế mạnh rất lớn về mặt lựa chọn vị trí xây dựng. Vì thế được các chuyên gia BĐS phân tích là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả ba nhân tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án bất động sản là nhân tố được người mua nhà đặc biệt quan tâm. Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park giá hợp lý

Bạn sẽ được thả mình trong làn nước xanh tại hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi , thư giãn tuyệt đối trong suối nước nóng, vui đùa ở bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung … Không dừng lại ở đó, vietcomland.com còn có công viên nhiệt đới thoáng đãng, là không gian lí tưởng cho trẻ em và người lớn tuổi … dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park sở hữu nhiều tiện ích nổi bật từ ngoại khu đến ngoại khu.

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc căn hộ cao cấp; hệ thống tiện ích của dự án Vincity Grand Park vietcomland.com có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Căn hộ hạng sang cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn tiên tiến với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví dụ đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa tự nhiên và con người, đem đến cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi hoàn hảo để ổn định gia đình lạc nghiệp.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com