Vĩnh Long New Town đất nền tiêu chuẩn cao cấp đầy sáng tạo

đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư là Công ty TM XD Minh Linh.. Thương hiệu Công ty TM XD Minh Linh đã không còn xa lạ với người dân Vĩnh Long với nhiều các dự án nhà phố cao cấp đình đám như.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: can ho Danh Khoi

Dự án Vĩnh Long New Town tiêu chuẩn cao cấp

Đây có một địa điểm lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở nên một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành. Có những ưu thế vượt trội và thu hút về địa điểm địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi lại và đi lại rất thuận lợi thông qua các tuyến đường xa lộ lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành Vĩnh Long. Đây có một địa điểm lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở nên một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.

nhà phố Vĩnh Long New Town nhằm hướng đến môi trường sống lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân thành đạt chủ đầu tư tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp Với mong muốn mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống chất lượng nhất. chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh đã rất lưu tâm đến vấn đề bảo vệ không khí và môi trường. Ngoài việc trang bị một hệ thống xử lý rác thải chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực 24/24 giờ làm việc. Tại đự án Dat Nen Biet Thu Hung Thinh Vinh Long Phường 5, TP. Vĩnh Long còn sở hữu một công viên cây xanh có diện tích lớn, được đầu tư rất nhiều kinh phí quy hoạch và xây dựng. Các tiện ích tại nhà phố Vĩnh Long New Town đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống mang đậm phong cách Châu Á hiện đại, những tích hợp trong nội khu dự án nhà phố cao cấp đều được tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một môi trường sống hòa hợp cùng môi trường xung quanh đến từng ngóc ngách nhỏ, với mong muốn mang đến cho KH một cuộc sống mới tươi sáng hơn.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh đầy sáng tạo

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án nhà phố cao cấp gồm 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do. Thiết kế các lô đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp giảm dần độ cao ra Sông Miền Tây và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra Sông Miền Tây, về trung tâm tuyệt đẹp. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm thấy được cái nhìn tổng thể về sự tiên tiến và hào nhoáng của Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ. đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được xem như là một ngôi nhà theo phong cách Châu Á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các nhân tố môi trường xung quanh như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như môi trường xung quanh ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt tiền Cổ Chiên trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để KH tham khảo, giá bán cũng phụ thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực Bên cạnh công đoạn thi công, đã triển khai nhiều đợt công bố ở các dự án nhà phố cao cấp trước đó. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của KH.

Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của đô thị hàng đầu Việt Nam. Quan tâm Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn căn, vị trí và hướng đẹp.